DLV Lighting - Chúc Mừng Năm Mới

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

 

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Bính Thân 2016. Công ty TNHH DLV LIGHTING xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Năm 2015 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH DLV LIGHTING, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp DLV LIGHTING xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG cho các công trình và dự án. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng.

 

Công ty TNHH DLV LIGHTING vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó. Trong năm 2016 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới, sản phẩm mới chất lượng hơn để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Mừng xuân Bính Thân - Nhằm thúc đẩy sự phát triển của Quý khách hàng và phát triển thương hiệu của Công ty. DLV LIGHTING áp dụng chương trình khuyến mãi CỰC LỚN - CỰC SỐC...Giảm giá lên tới 20% - 30% cho Quý khách hàng khi mua các sản phẩm chính hãng của công ty TNHH DLV LIGHTING!

 

Khuyến mại được áp dụng đến hết ngày 08-03-2016(Tức Ngày 30 tháng Giêng Năm Bính Thân)!

 

CÔNG TY TNHH DLV LIGHTING XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

Địa chỉ: 283 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://denledviet.com.vn or http://dlvlighting.vn

Điện thoại: 04.35643679

Hotline: 0975244336

Email: info@dlvlighting.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Danh mục sản phẩm nổi bật

 • đèn led
 • đèn led downlight 2
 • đèn led âm trần
 • đèn tuýp led
 • đèn led
 • đèn led downlight 2
 • đèn led âm trần
 • đèn tuýp led
 • Thông tin giới thiêu công ty

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối đèn led chuyên nghiệp tại thị trường Viêt Nam. Với hệ thống sản phẩm đa dạng ,chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
  Xem chi tiết
  Facebook Đèn Led Cao Cấp Messenger Đèn Led Cao Cấp Messenger Đèn Led Cao Cấp 0528599999
  Facebook Đèn Led Cao Cấp Messenger Đèn Led Cao Cấp Messenger Đèn Led Cao Cấp 0528599999